Cách tải video trên youtube nhanh nhất không cần phần mềm về máy tính và điện thoại

Nhu cầu tải video trên youtube về máy tính và điện thoại ngày càng lớn, tuy nhiên khi không có phần mềm hỗ trợ cài đặt thì ta rất khó để tải video về. Do đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách tải video trên youtube nhanh nhất mà không cần sử dụng bất cứ 1 phần mềm nào hỗ trợ hết.

Bước 1: Truy cập vào video youtube cần tải. Trên thanh địa chỉ website các bạn thay “https://www. ” thành “ss” và truy cập địa chỉ mới. VD: địa chỉ xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì bạn đổi thành ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs và truy cập vào ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs

https sang ss

Bước 2: website sẽ tự động được chuyển tới trang website http://en.savefrom.net với thông tin các link download video youtube. Các bạn nhấp vào More để xem các định dạng video có thể tải về được.

Trang tải video youtube

Tải video trên youtube
Tải video trên youtube

Tùy theo chất lượng video mà số link download hiển thị nhiều hay ít, tuy nhiên các link tải về sẽ bao gồm 3 nhóm:

  1. Video chuẩn cho máy tính: là các video định dạng MP4. Các số 360p, 720p kế bên là chất lượng video, sô càng cao thì chất lượng video càng tốt.
  2. Video mở rộng cho máy tính: là cách video định dạng WebM, FLV. Các video này nếu muốn xem được trên máy tính thì các bạn cần cài thêm phần mềm phù hợp.
  3. Video chuẩn cho điện thoại: là các video định dạng 3GP. Nó cũng có các chỉ số độ phân giải kế bên 144p, 240p, chỉ số càng cao thì video càng nét.
  4. Video cho máy tính không có âm thanh: là video Mp4 nhưng có icon loa tắt tiếng kế bên. Các video này khi xem sẽ không thấy tiếng.
  5. Nhạc – Audio: là định dạng Mp4 nhưng là audio, có chữ Audio MP4

Tùy theo mục đinh tải video trên youtube về máy tính hay điện thoại mà bạn chọn 1 link tải thích hợp sau đó nhấp vào và tải về như khi tải 1 file thông thường. Ngoài ra nếu bạn dùng máy tính có cài các phần mềm hỗ trợ download, bạn có thể coppy link tải video từ website này sau đó dùng phần mềm download về. Nếu thời gian tải file của bạn quá lâu hoặc bạn tải nhiều video liên tục bằng các này thì có thể bạn sẽ không download được trong 5-10 phút, sau đó bạn có thể download bình thường.

4.2/5 - (130 votes)
guest

110 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
The Petship
The Petship
1 tháng trước

HY
Its really helpful article of them.
The Petship

Linh
Linh
6 tháng trước

em xài https://ssyoutube.io/en khá ok

VanHien
VanHien
1 năm trước

đây cũng là một cách tốt nhất hiện nay dùng để video youtube nhanh nhất mà không cần dùng đến phần mềm: https://y2meta.app/vi

VanHien
VanHien
1 năm trước

Trang web tải video youtube này tôi hay dùng rất dễ sử dụng và tiện lợi: https://snapsave.io/vi

Nhieu
Nhieu
1 năm trước

Tôi hay dùng trang này tải video youtube nhanh và chất lượng: https://savetube.app/vi

kiên
kiên
1 năm trước

cảm ơn

k
k
1 năm trước

j

Toàn
Toàn
1 năm trước

bạn có thể dùng https://x2mate.com/vi để tải video Youtube. Tôi thấy site này rất mượt và dễ sử dụng

jiko
jiko
1 năm trước

Cảm ơn ad đã chia sẻ. Mời các bạn cùng trải nghiệm thêm trang web tải video và MP3 từ YouTube nhanh và miễn phí https://tomp3.cc/vi

jordan
jordan
1 năm trước

Thanks for sharing amazing post

110
0
Would love your thoughts, please comment.x