Hướng dẫn sửa lỗi error 25004 khi cài office 2010, 2013

Chúng ta rất dễ bị lỗi error 25004 khi cài Office 2010, 2013. Lỗi này xảy ro do bạn đã từng cài Microsoft Office trước đó đã gỡ bỏ (hoặc chưa gỡ bỏ hoàn toàn) bây giờ cài lại và bị lỗi. Thông báo lỗi 25004:

Error 25004. The product key you entered cannot be used on this machine. This is most likely due to previous Office 2010 trials being installed. (System error: -1073422308)”

lỗi error 25004 office 2010
Một số cách khắc phục nhưng đều không hiệu quả như: cài phần mềm Your uninstaller để gỡ sạch Office, xóa Regedit, xóa %temp%, dùng microsoft fix it,…

Cách sữa lỗi error 25004 khi cài Office 2010, 2013

Trong bài viết này mình chỉ tập chung hướng dẫn các bước khắc phục lỗi 25004 mà không hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị file cài đặt MS Office 2010, key cài đặt hay active MS Office. Các phần đó bạn có thể tham khảo trên các bài viết của website khác ^^

Bước 1: gỡ phần mềm Microsoft Office cũ đi.

Thường thì khi bị lỗi này thì chúng ta đã gỡ MS office cũ nhưng các bạn cứ kiểm tra lại xem đã gỡ chưa nhé. Cái này không cần thiết bạn phải dùng các phần mềm chuyên dụng như Your installer mới gỡ được, các bạn chỉ cần gỡ thông thường như các phần mềm khác là ổn.

Bước 2: xóa các file Office cũ

Đầu tiên bạn đi đến đường dẫn C:Program FilesCommon Filesmicrosoft shared nếu thấy các thư mục OFFICE15 hoặc OfficeSoftwareProtectionPlatform (có thể chỉ thấy 1 thư mục hoặc thấy cả 2) thì các bạn hãy xóa thư mục đó đi, nếu xóa không được các bạn có thể đổi tên thư mục thành tên bất kỳ, miễn là khác tên cũ và không trùng với các thư mục khác (khi xóa hoặc đổi tên thường có thông báo hiện lên các bạn chọn continues)

Nếu máy bạn là windows 64 bit thì bạn cần thự hiện tương tự thao tác trên, đi đến đường dẫn C:Program Files (x86)Common Filesmicrosoft shared nếu thấy các thư mục OFFICE15 hoặc OfficeSoftwareProtectionPlatform (có thể chỉ thấy 1 thư mục hoặc thấy cả 2) thì các bạn hãy xóa thư mục đó đi, nếu xóa không được các bạn có thể đổi tên thư mục thành tên bất kỳ, miễn là khác tên cũ và không trùng với các thư mục khác.

Và cuối cùng, điều quan trọng nhất là khi cài đặt bạn phải sử dụng key dùng thử khác với các key bạn đã từng dùng trước đó.

4.5/5 - (13 votes)
Subscribe
Thông báo của
guest

16 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Lam
Hoàng Lam
2 năm trước

Vẫn báo lỗi như củ

Hương
Hương
5 năm trước

Anh ơi sao e làm theo các bước rồi nó vẫn báo lỗi ạ.. mà cái key dùng thử kia là sao ạ..

Hoàng
Hoàng
5 năm trước

Thanks cậu

quoc bao
quoc bao
6 năm trước

cam on

Võ Ngọc Hiếu
Võ Ngọc Hiếu
6 năm trước

có 2 file là OFFICE14, OFFICE11 thì mình có xóa không bạn

Chính
Chính
6 năm trước

Cám ơn bác, em đã khắc phục được

phạm bích thảo
phạm bích thảo
6 năm trước

cảm ơn.. cảm ơn. em cảm ơn ạ. rất hữu ích

Nam
Nam
6 năm trước

Thank you

Khuyết Danh
Khuyết Danh
6 năm trước

Thanhyou!!!

Trangdv
Trangdv
7 năm trước

Ngon luôn ông ạ, tạ ơn ông.

16
0
Would love your thoughts, please comment.x